Những lưu ý khi lắp đặt bồn cầu

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và mang đến không gian căn phòng tắm gia đình bạn thêm hoàn hảo với bộ thiết bị vệ sinh, quý khách hàng có thể lựa chọn và kết hợp thêm với các thiết bị vệ sinh khác ngoài bồn cầu như sen vòi, bồn tắm, chậu rửa lavabo ,…Đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng tới người tiêu dùng nhất.

Tuy nhiên để lắp đặt và sử dụng bồn cầu đúng cách là điều rất cần cho người tiêu dùng. Một số chú ý dưới đây sẽ giúp các bạn cũng như thợ lắp đặt bồn cầu đúng cách nhất.

Tránh không tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ cống và thân bồn cầu. Kết hợp với việc, tất cả các dòng bồn cầu phải được đặt ống thông hơi, vị trí ống thông hơi phải đặt ở mức cao nhất có thể được để tránh bị ngập do ảnh hưởng của thủy triều.

Ngoài các lưu ý khi lắp đặt bồn cầu ở trên, trong quá trình sử dụng quý khách cũng cần phải giữ gìn vệ sinh bồn cầu, không nên vứt các loại chất thải vệ sinh khó phân hủy xuống bệt, không nên ngồi đặt 2 chân lên thành bệt, và hãy kiểm tra bồn cầu xem đã được xả hết chưa trước khi ra ngoài, và chú ý vệ sinh bồn cầu thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

Chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng cũng như một số thương hiệu nổi tiếng, Nội thất Hằng Luân là địa chỉ đến uy tín, tin cậy tốt nhất. Để có thể lựa chọn được sản phẩm bồn cầu hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh được tốt nhất, vui lòng liên hệ Nội thất Hằng Luân

Bài viết liên quan