GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên Nội thất Hằng Luân xin gửi lời chào đến Quý khách hàng đã ghé thăm Website và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Với chức năng kinh doanh chính là phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, sơn nước, gạch ốp lát…. Với mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Nội thất Hằng Luân đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều nhà phân phối để trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng được chuyên nghiệp hơn từ mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá cả đến thái độ phục vụ khách hàng, tư vấn, thiết kế, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi… Chúng tôi tự hào vì luôn tạo được uy tín về CHẤT LƯỢNG dịch vụ và tạo NIỀM TIN ngày càng bền vững với khách hàng trên địa bàn Quảng Ngãi và các tỉnh miền trung.

Với sự đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng và số lượng sản phẩm, Nội thất Hằng Luân luôn luôn mong muốn trở thành cầu nối Uy tín – Tin cậy giữa người tiêu dùng và Nhà sản xuất, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu với không gian sang trọng, đầy tiện nghi cho công trình bạn.

Hãy đến với Nội thất Hằng Luân để tô điểm thêm cho công trình của bạn sự sang trọng và quý phái, chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm qua từng sản phẩm..

Nội thất Hằng & Luân
  • Địa chỉ: Hành Thuận - Nghĩa Hành - Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0935.151.959 - 0906.091.679
  • Email: luanphanqn@gmail.com